TRƯƠNG GIA SÀI GÒN

Nếu bạn tìm một địa chỉ tin cậy để mua rượu ngoại chính hãng giá cực tốt, thì Trương Gia Sài Gòn là nơi đáng tin cậy. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ, lẻ rượu vang chính hãng, nhờ thế mạnh trong nguồn hàng, chúng tôi có chính sách giá sỉ cạnh tranh số 1 thị trường.

Rượu là một trong số những thức uống lâu đời nhất của nhân loại. Với mong muốn làm thỏa mãn cả những tín đồ rượu ngoại khó tính nhất, Trương Gia Sài Gòn đã ra đời và trở thành lựa chọn tin cậy của bất cứ ai muốn mua rượu nhập khẩu chính hãng; chuẩn chất lượng.

Có nhiều lý do khiến Trương Gia Sài Gòn trở thành địa chỉ vàng của những khách hàng muốn thưởng thức; biếu tặng những chai rượu ngoại thượng hạng. Đó là sự đảm bảo về nguồn gốc; sự cam kết về chất lượng; chính sách giá hấp dẫn và sự tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

Nhập khẩu trực tiếp và chính hãng từ các “thánh địa” rượu hàng đầu thế giới

Rượu vang; Brandy; Cocktails hay Whisky đều được ví như “mật hoa của những vị thần”. Nó là thức uống lâu đời nhất; quý giá nhất của nhân loại. Tuy nhiên, rượu ở mỗi vùng khác nhau trên thế giới lại có hương vị khác nhau. Và không phải quốc gia nào cũng được vinh danh là “thánh địa” của những loại rượu thuộc hàng thượng phẩm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối rượu ngoại, Trương Gia Sài Gòn biết rõ đâu là những nhà cung cấp rượu nổi tiếng và uy tín hàng đầu thế giới. 100% sản phẩm rượu ngoại của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng và trực tiếp từ Pháp, Italia, Chile, Tây Ban Nha, Mỹ…Đây là lý do chất lượng rượu và vang nhập khẩu của Trương Gia Sài Gòn luôn được khách hàng đánh giá thuộc TOP 1 thị trường.

Đáp ứng phong phú mọi nhu cầu về chủng loại và giá cả

Nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm rượu ngoại tại thị trường Việt Nam ngày càng phong phú và đa dạng. Người dùng mong muốn tìm mua những sản phẩm với hương vị; nguồn gốc và giá thành khác nhau; nhất là với các cửa hàng kinh doanh hay đại lý buôn bán rượu ngoại. Thật bất tiện nếu bạn phải tìm đến nhiều địa chỉ mới có thể lựa chọn được đầy đủ sản phẩm; đáp ứng những nhu cầu khác nhau của bản thân.

Trương Gia Sài Gòn nhập khẩu đầy đủ các chủng loại từ vang Pháp; vang Ý; vang Mỹ; vang Chile; vang Tây Ban Nha; vang Argentina đến Brandy; Cocktails và Whisky. Dù bạn muốn mua rượu ngoại để thưởng thức; kinh doanh hay biếu tặng, chỉ cần đến duy nhất một địa chỉ của Trương Gia là đã có thể tìm mua tất cả các chủng loại và sản phẩm có mức giá khác theo nhu cầu.

Chính sách giá bán sỉ cạnh tranh nhất thị trường

Các sản phẩm rượu ngoại ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến sự ra đời ngày càng nhiều của các đơn vị cung cấp rượu ngoại. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cam kết về nguồn gốc; chất lượng sản phẩm và đưa ra báo giá hợp lý. Bạn sẽ rất dễ bị lạc vào “ma trận” rượu giả kém chất lượng. Bạn cũng có thể phải mua rượu chuẩn chất lượng với giá quá cao.

Không ít đại lý rượu ngoại ở Việt Nam đã đánh giá Trương Gia có chính sách giá bán sỉ cạnh tranh số 1 thị trường. Trương Gia Sài Gòn hướng đến việc phục vụ nhu cầu mua rượu ngoại của khách lẻ; đại lý; cửa hàng; nhà hàng ăn uống;... để mọi khách hàng đều có thể mua rượu ngoại chính hãng với báo giá cực tốt.

Bạn cần bất cứ loại rượu ngoại nào chúng tôi đều có. Bạn gặp khó khăn trong việc mua rượu ngoại nhập khẩu chính hãng đã có Trương Gia Sài Gòn. Chúng tôi không cam kết bán rượu ngoại giá rẻ nhất. Nhưng chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng; chuẩn chất lượng và giá hợp lý nhất; tương ứng với giá trị sản phẩm. Đặc biệt, Trương Gia cam kết chính sách giá sỉ cạnh tranh số 1 thị trường.

Hãy để những nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và am hiểu về các loại rượu ngoại của Trương Gia giúp bạn chọn được những chai rượu ưng ý nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯƠNG GIA SÀI GÒN  

Địa chỉ: Số 280C25 đường Lương Định Của, P.An Phú, Quận 2, Tp.HCM

Mã số thuế: 0315453211

Số tài khoản: 19134085204014 Ngân hàng Techcombank chi nhánh Hội sở Quận 1, Tp.HCM