Vùng: Italia-Puglia Giống nho làm rượu: 40 % Primitivo, 30% Negroamaro, 30% Malvasia Nera , Ngâm ủ: 18 tháng trong thùng gỗ sồi của Pháp Độ cồn: 15%
TORRESERRO – Sản xuất bởi Cantine San Giogio tại vùng Puglia miền nam nước Ý. Rượu vang Torresserro làm từ các giống nho bản địa của vùng Puglia được thu hoạch muộn. Cây nho được sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất hóa học, đem lại hương vị thuần khiết nhất. Những chùm nho sau khi hái được để khô tự nhiên trong hầm rượu trước khi ép, đưa lại hương vị đầy đặn, đậm đà đáng kinh ngạc.
Thông số kĩ thuật:
Vùng: Italia – Puglia
Giống nho làm rượu: 40 % Primitivo, 30% Negroamaro, 30% Malvasia Nera
Ngâm ủ: 18 tháng trong thùng gỗ sồi của Pháp
Độ cồn: 15%
Các đặc tính của rượu:
Rượu Torreserro có màu đỏ hồng đậm với một vành màu granite. Mùi hương của quả chín đỏ và quả khô, đặc biệt là mận. Có mùi chocolate và vani nhẹ. Vị rượu mạnh, thanh lịch, tannins dịu, cân bằng với hậu vị dài.
Kết hợp thức ăn & rượu vang: Kết hợp hoàn hảo với các món mặn khai vị, thịt bò nướng hoặc om, phô mai lâu năm.
Điều kiện phục vụ: Phục vụ từ 16 ° C đến 18 ° C.