Rượu vang đỏ Casarena DNA-Malbec

Rượu vang đỏ Casarena DNA-Malbec

Rượu vang CASARENA DNA-Malbec có màu đỏ đậm với phản xạ tím. Hương thơm của trái cây màu đỏ (anh đào) kết hợp với các ghi chú hoa và nền khoáng sản. Đầy đủ khẩu vị, tốt cho sức khỏe và độ axit cân bằng.
Chi tiết sản phẩm

Rượu vang CASARENA DNA-Malbec là chai vang đỏ đến từ Argentina. Chai rượu do nhà Casarena làm ra. Đây là một trong những nhà sản xuất rượu nổi tiếng nhất ở Argentina.

Chai CASARENA DNA-Malbec có nhiệt độ thích hợp cho mức tiêu thụ của nó là từ 16º đến 18º C. Giữ ở nơi thoáng mát không có ánh sáng hoặc rung. Lý tưởng cho việc đi kèm thịt đỏ, pho mát bán cứng và món hầm, mì ống nhồi bông.

Rượu được làm từ 100% nho Malbec. 12 tháng đầu tiên sử dụng thùng gỗ sồi Pháp. Một quá trình tỉ mỉ lựa chọn các bó và hạt tốt nhất được thực hiện. Vì nó là về những lô nhỏ được xác định, toàn bộ rượu vang được vi hóa trong chậu 500 lít. Quá trình lên men được thực hiện trong ngũ cốc nguyên hạt với nấm men bản địa ở nhiệt độ từ 25-27º C. Sau đó, ở trong thùng, nó đáp ứng 100% quá trình lên men malolactic. CASARENA DNA là lịch sử và bản sắc của những vườn nho Luján de Cuyo, Mendoza.

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng