Rượu vang đỏ CASARENA RESERVADO Malbec

Rượu vang đỏ CASARENA RESERVADO Malbec

Rượu vang Casarena Reservado Malbec Chất rượu đem lại khá mượt mà tạo cuốn hút với các hương thơm của quả cherry, quả dâu tây, mận hay vị mứt cam, cân bằng vị chua và vị chát, phần vị ngọt hài hòa.
Chi tiết sản phẩm

Rượu vang Casarena Reservado Malbec được đánh giá khá cao trong thị trường vang thế giới. Đây là chai vang được sản xuất từ giống nho Malbec trên những cánh đồng của Argentina. 

Chuyên gia rượu vang Jancis Robinson nhận xét  Rượu vang này là một thứ rượu rất tuyệt… Nó xứng đáng với danh hiệu dòng vang Malbec ngon nhất thế giới, với màu sắc đằm thắm, hương vị phong phú, vị trái cây đậm đà và kết cấu gần như hoàn hảo tuyệt đối.

Rượu vang Casarena Reservado Malbec có màu đỏ sẫm, vị đằm thắm, đậm đà với hương vị phong phú. Chai rượu cân bằng vị chua và vị chát, phần vị ngọt cũng khá hài hòa. Chất rượu đem lại khá mượt mà tạo cuốn hút với các hương thơm của quả cherry, quả dâu tây, mận hay vị mứt cam. Bất kỳ ai đã từng nếm thử ly Rượu vang Casarena Reservado Malbec [BM] này cũng đều hết lời ca ngợi bởi sức hút kỳ diệu từ trái nho Malbec.

Đặc điểm của Rượu vang Casarena Reservado Malbec

Giống nho: Malbec

Quy cách (chai/thùng): 6.0

Màu: Đen đỏ ruby.

Vị: mùi quả dâu tây đen cùng cherry thoảng hương hoa anh đào. Vị tannin mềm với độ thơm phức hợp.

Hương: Hương vị khoáng sản, liên lạc của các loại thảo mộc, gia vị, quả việt quất và mận.

Thích hợp nhiệt độ: 18 – 20 độ C

Kết hợp món ăn: các món giàu chất béo và đạm cực kì thích hợp như Một vài ví dụ có thể kể tới như: Thịt bò bít-tết, các món thịt chiên, nướng.

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng