Rượu vang đỏ Tosalet Carignan - Cabernet Sauvignon - D.O.Q Priorat

Rượu vang đỏ Tosalet Carignan - Cabernet Sauvignon - D.O.Q Priorat

Phiên bản độc quyền của nhà sản xuất từ các cây nho 100 năm tuổi, vị trái cây thơm ngọt đặc sắc, tannin chắc và chín cùng với axit và khoáng độc đáo
Chi tiết sản phẩm

Giống nho: 92% Carignan - 8% Cabernet Sauvignon
Tuổi nho: Cây nho +80 tuổi
Vườn nho: Gratallops, La Vilella Baixa, La Vilella Alta, Torroja del Priorat
Năng suất: <7 hl / ha
Lão hóa: 18 tháng
Hồ sơ gỗ sồi: 100% thùng gỗ sồi Pháp 500L

Tosalet D.O.Ca. - một khu vực rượu vang của thế giới được biết đến với chất lượng rượu vang tuyệt vời, đây là khu vực duy nhất của Tây Ban Nha được phân loại chính thức là Denomination de Origen de Calidad (vùng chuyên trồng nho để làm rượu vang). Tosalet Old Vines Carignan là phiên bản độc quyền của nhà sản xuất làm từ 92% cây nho già Carignan và 8% Cabernet Sauvignon được lựa chọn tốt nhất. Một loại rượu vang được sinh ra từ những chùm nho trên 100 năm tuổi; đó là những viên ngọc quý của thung lũng, trải dài trên sườn đồi llicorella dốc đứng, một loại rượu ngon không giống ai. Được lão hóa 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp tiêu chuẩn mới, kết quả rất thuyết phục với vị trái cây trưởng thành ngon ngọt phủ quanh sô cô la nướng thơm ngon, axit tuyệt vời và một chất rượu khai thác độc đáo.

Nho được lựa chọn cẩn thận ở giai đoạn chín tối ưu trong 15 ngày đầu tháng 10 từ những cây nho già cho ít quả. Nho được chọn trên bàn theo cách thủ công trước khi được tách nhẹ và chuyển bằng băng chuyền vào các máy lên men nhỏ dung tích-1000. Kiểm soát nhiệt độ lên men ở 26-28 C với máy ép thủ công trong 3 tuần. Ép và rót vào thùng gỗ sồi mới của Pháp, nơi rượu trải qua quá trình lên men malolactic. Thanh lọc trước khi đóng chai.

Rượu vang đỏ Tosalet Carignan - Cabernet Sauvignon - D.O.Q Priorat

Rõ ràng màu tím đậm. Hương thơm tinh khiết và rất mãnh liệt gợi nhớ đến quả mọng đen, anh đào đỏ, mâm xôi kết hợp hương khoáng chất đá lửa, gỗ bạch đàn tao nhã cùng với mùi gỗ sồi, gia vị, hạt cà phê cháy xém. Vòm miệng tinh tế, đầy đặn với vị trái cây thơm ngọt đặc sắc, tannin chắc và chín cùng với vị chua mát mẻ làm cho đây là một loại rượu tuyệt vời sẽ có giá trị rất cao trong 12-15 năm tới.

Kết hợp tuyệt vời với các loại thực phẩm bò, gà, cừu, hải sản,...

GIẢI THƯỞNG

93 điểm rượu vang
Huy chương Vàng - xếp hạng 1 ECMR Vị vang đẳng cấp
92 điểm Guía Peñín
92 điểm Wine Enthusiast 

 

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng