Rượu Cocktails MG Spirit Mojito

Rượu Cocktails MG Spirit Mojito

MG Spirit – Mojito là một loại cocktail tươi với sức hấp dẫn không thể cưỡng lại được, với thành phần từ rum, chanh và bạc hà, thể hiện tính chất tuyệt vời của điệu nhảy salsa một chiều trên vùng biển Caribbean! MG Spirit Cocktail Mojito thường được phục vụ bằng cách đổ băng và thêm một ít bạc hà tươi.
Chi tiết sản phẩm

Cocktail Tây Ban Nha MG Spirit Cocktail Mojito

Là một dòng sản phẩm nổi bật của đất nước Tây Ban Nha, MG Spirit – Mojito phát triển tính cách của cocktail. Có thể nói, loại rượu này thường để thay thế đơn giản cho một loại cocktail cơ bản.

Chúng là sự pha trộn hoàn hảo bởi công ty rượu gia đình có bề dày lịch sử chưng cất. Đây trở thành một loại rượu cocktail được yêu thích mà vẫn tìm kiếm dễ dàng.

Rượu Cocktails MG Spirit Mojito

Rượu hoa quả MG Spirit – Mojito trưởng thành những tính cách tươi tắn đặc trưng. Sức mạnh đậm đà khiến chúng trở thành dòng sản phẩm không thể cưỡng lại. Với những tính cách đậm sâu, rượu thể hiện phong cách của một dòng rum pha lẫn cùng chanh và bạc hà. Phong cách trưởng thành độc đáo của loại cocktail này khiến rượu hài hòa ở 5.5% độ.

Dòng rượu cocktail tươi mới này khiến MG Spirit – Mojito trở nên dễ dàng phục vụ trong các bữa tiệc. Cùng với tính cách tinh tế, rượu cocktail này trở thành một loại thức uống dễ dàng phục vụ. Có thể sử dụng thêm đá với vài nhánh bạc hà tươi thơm kết hợp.

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng