Rượu Cocktails MG Spirit Whisky Cola

Rượu Cocktails MG Spirit Whisky Cola

MG Spirit – Whisky Cola là một hỗn hợp rượu whisky đích thực với một thức uống được pha chế cẩn thận, được làm từ chiết xuất cola.
Chi tiết sản phẩm

Rượu trái cây là một trong những sản phẩm được phái nữ yêu thích nhiều. Đặc biệt hơn, các loại rượu với nồng độ cồn vừa phải cùng hương vị phá cách ấn tượng lại được ưu tiên hơn cả. MG Spirit - Whisky Cola chính là một dòng Whisky với sự thấy hiểu sâu sắc nhu cầu đó, mang đến một loại thức uống thơm ngon dành cho chị em phụ nữ. Chính vì thế các loại rượu trái cây ra đời.

MG Spirit – Whisky Cola là minh chứng để khẳng định quan điểm “rượu hoa quả với whisky sẽ không thể kết hợp với nhau” là hoàn toàn sai lầm. Bởi đây chính là là sự kết hợp nhẹ nhàng giữa những loại rượu mạnh (Vodka, Whisky …) cùng những hương trái cây nhẹ nhàng mà tinh tế, Spirit là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho người thưởng thức.

Ngoài ra, loại rượu whisky còn thường được ưa chuộng trong bar khi kết hợp cùng hoa quả. Do vậy, khi cầm trong tay chai rượu này, người dùng sẽ không cần phải đến bar để thưởng thức nó.

Rượu Cocktails MG Spirit Whisky Cola

Rượu hoa quả MG Spirit – Whisky Cola thể hiện cá tính của dòng whisky mang phong cách cola. Dòng rượu đặc sắc này sinh ra để danh cho phái nữ. Hiện này, mức độ được ưa chuộng của chúng tăng lên ngày càng nhiều. Sở dĩ như vậy, là vì loại rượu này có độ cồn vừa phải mà vẫn đem đến hương vị phá cách.  Rượu là sự kết hợp nhẹ nhàng giữa rượu mạnh whisky và nước có ga coca cola.

Thoạt đầu khi thưởng thức rượu MG Spirit – Whisky Cola, người ta sẽ ngập tràn trong khoang miệng. Dư vị cay nồng của rượu hòa tan cùng phong cách lạ lẫm và đầy hoàn hảo. Rượu pha thêm một chút đằng cùng một lượng vị ngọt nồng nàn dịu êm. Hương vị tạo nên cảm giác sảng khoái cho người dùng tính cách mát mẻ hơn.

 

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng