Rượu Cocktails MG Spirit Gin Tonic

Rượu Cocktails MG Spirit Gin Tonic

Rượu Cocktails MG Spirit – Gin Tonic là sự kết hợp của Gin với nước Tonic. Đó là một thức uống hỗn hợp đã sẵn sàng và có thể dùng ngay mà không cần lắc hay trộn với bất cứ thứ gì khác.
Chi tiết sản phẩm

MG Spirit – Gin Tonic là một trong những thức uống ưa thích của nước Anh, loại rượu này có một lịch sử lâu dài và phức tạp. Nó được tạo ra vào giữa những năm 1800 khi thực dân Anh ở Ấn Độ cần uống một thức uống để bổ sung quinine. Đây là một chất chiết xuất được cho là có tác dụng chữa bệnh và phòng ngừa bệnh sốt rét.

Loại nước này về cơ bản thì khá khó chịu khi uống, do đó người ta đã làm nó dễ uống hơn bằng cách thêm gin, đường và nước đá, và cuối cùng đạt được sự hoàn hảo về hương vị. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thêm một lát chanh để làm cho thức uống ngon hơn và thậm chí tốt cho sức khỏe hơn nữa – Đây chính là sự hình thành nên Gin Tonic.

Rượu Cocktails MG Spirit Gin Tonic

MG Spirit – Gin Tonic là sự kết hợp của Gin với nước Tonic. Đó là một thức uống hỗn hợp đã sẵn sàng và có thể dùng ngay mà không cần lắc hay trộn với bất cứ thứ gì khác. Tỷ lệ trái cây và rượu cân bằng hoàn hảo trong chai, dễ dàng sử dụng và dễ dàng mang theo ở bất cứ đâu cho các buổi tiệc tùng.

Màu sắc: MG Spirit Gin Tonic có màu trong mờ với ánh sáng rực rỡ.

Hương vị: Hơi đắng một chút nhưng rất sảng khoái nhờ một nốt hương trong hương vị sau.

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng