RƯỢU COCKTAILS MG SPIRIT 24 CHAI

RƯỢU COCKTAILS MG SPIRIT 24 CHAI

Là một dòng sản phẩm nổi bật của đất nước Tây Ban Nha, MG Spirit phát triển tính cách của cocktail. Có thể nói, loại rượu này thường để thay thế đơn giản cho một loại cocktail cơ bản.
Chi tiết sản phẩm

Trước khi cái tên cocktail ra đời, loại đồ uống pha chế có cồn này đã xuất hiện từ rất lâu. Từ những năm 1756, tại Mỹ đã có tới hơn 45 loại đồ uống pha chế từ các nguyên liệu như rượu; giấm ngọt; chanh. Từ những năm 1800 ở Mỹ, cùng với sự tìm đến của các cao bồi, bar mọc lên và ngày càng phổ biến. Ở các bar này, whisky là thức uống phổ biến nhất.

Nhưng whisky Mỹ rất nặng, gắt và khó uống. Để dễ bán hơn, người ta pha vào đó một chút mật ong và tạo mùi trái cây. Chúng dễ uống và được ưa chuộng hơn whisky rất nhiều. Bắt đầu từ giữa thế kỷ 19, có nhiều công thức pha chế rượu ra đời. Những loại rượu cocktails cũng nối dài thêm menu đồ uống của các quán bar tại Mỹ.

Đến đầu thế kỷ 20, Mỹ ban hành luật cấm rượu. Cocktail nhờ đó càng thịnh hạn vì có nồng độ cồn thấp và hương vị trái cây nên có thể dễ dàng “lách luật”. Đến thế chiến thứ 2, cocktail theo chân lính Mỹ đến châu Âu. Đây là “cái nôi” của những loại rượu thượng hạng. Nhờ đó, cocktail càng có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn cho đến tận ngày nay.

Công ty MG là công ty gia đình được thành lập từ năm 1835, Nam Barcelona. Hoạt động kinh doanh chính của công ty sản xuất rượu mùi, siro và nước giải khát. Trải qua trên 70 năm sản xuất và chưng cất rượu, ngày nay công ty MG là nhà cung cấp uy tín và được đánh giá rất cao tại Tây Ban Nha và các nước trên thế giới. Và dòng MG Spirit đến từ công ty này chính là loại cocktail pha chế sẵn, kết hợp rượu mạnh với nước trái cây tự nhiên và nước ngọt được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới.

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng