Rượu vang đỏ Tosalet Gamacha-Carignan-Cabernet Sauvignon - D.O.Q Priorat

Rượu vang đỏ Tosalet Gamacha-Carignan-Cabernet Sauvignon - D.O.Q Priorat

Làm từ các giống nho Garnacha-Carignan-Cabernet Sauvignan, Tosalet là loại rượu theo xu hướng, đại diện từ Priorat.
Chi tiết sản phẩm

Giống nho: 50% Garnacha, 35% Carignan, 15% Cabernet Sauvignon
Tuổi nho: +50 tuổi
Vườn nho: Gratallops, La Vilella Baixa, La Vilella Alta, Torroja del Priorat
Năng suất: <15 hl / ha

GIẢI THƯỞNG

Vàng Cuộc thi Bacchus 
Vàng Concours Mondial
90 điểm Guía Peñín
Vàng Cúp quốc tế Frankfurt

Tosalet D.O.Ca. - một khu vực rượu vang của thế giới được biết đến với chất lượng rượu vang tuyệt vời, đây là khu vực duy nhất của Tây Ban Nha được phân loại chính thức là Denomination de Origen de Calidad (vùng chuyên trồng nho để làm rượu vang). Các giống nho được lựa chọn, Garnacha-Carignan-Cabernet Sauvignan trải dài trên sườn đồi llicorella dốc đứng của vùng đất làm rượu vang. Tosalet là loại rượu theo xu hướng bởi vì chúng tôi đi ngược lại truyền thống, không lão hóa rượu - đây là một đại diện thực sự của thức uống trái cây ngon khai thác từ Priorat.

Nho được lựa chọn cẩn thận ở giai đoạn chín tối ưu trong 15 ngày đầu tháng 10 từ những cây nho già cho ít quả. Nho được chọn trên bàn theo cách thủ công trước khi được tách nhẹ và chuyển bằng băng chuyền vào thùng thép không gỉ. Lên men kiểm soát nhiệt độ ở 26-28 C và bơm thủ công hàng ngày trong 21 ngày. Ép và đưa vào các thùng thép không gỉ nơi rượu trải qua quá trình lên men malolactic. Thanh lọc trước khi đóng chai.

Màu tím đậm. Hương thơm tinh khiết và mãnh liệt gợi nhớ đến quả mọng đỏ như quả nam việt quất, quả anh đào đỏ và quả mâm xôi kết hợp với các nốt khoáng chất của đá lửa và gợi ý của bạch đàn. Vòm miệng tinh tế, đầy đặn với vị trái cây thơm ngọt đặc sắc, tannin chắc và chín cùng với tính axit làm cho đây là một loại rượu tuyệt vời sẽ có giá trị rất cao trong 4-6 năm tới.

 

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng