Rượu vang Pháp Cheateau Sergant

Rượu vang Pháp Cheateau Sergant

Rượu vang Pháp Cheateau Sergant có màu đỏ sẫm. Hương thơm phức hợp của các loại trái cây chín hòa quyện kết hợp cùng caramen và chất tannin nhẹ nhàng tạo nên cấu trúc cân bằng tròn trịa mượt mà, sâu lắng.
Chi tiết sản phẩm

Giải thưởng:

Rượu được bình chọn 1995

Rượu phổ biến 2019

Rượu được xếp hạng cao 2015

Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc

Chateau Sergant nằm trên một cao nguyên ở phía Tây của làng Lalande de Pomerol. Vườn nho có diện tích 21 ha. Lãnh thổ chất lượng  chủ yếu bao gồm cát và sỏi. Nhờ chất lãnh địa độc đáo này, Chateau Sergant phát triển các loại rượu mạnh và phức tạp, với màu sắc mãnh liệt. Sự lão hóa trong thùng gỗ sồi mang lại sự sang trọng và phức tạp cho loại rượu đặc biệt này. Để sản xuất rượu ngon nhất, hầm rượu được trang bị các thiết bị hiện đại, bao gồm cả nhiệt độ được kiểm soát. Rượu được ngâm ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi pháp. Thưởng thức tốt với thịt cừu, dê...

Một hầm rượu lão hóa mới đã được xây dựng để tuổi rượu vang trong thùng gỗ sồi mới. Từ năm 2011, M Hubert de Boüard, chủ sở hữu Chateau Angélus nổi tiếng, là nhà tư vấn cho Chateau. Anh ta đóng góp rất nhiều cho việc nâng cao chất lượng rượu.

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng