Rượu vang trắng Casarena 505 Chardonnay

Rượu vang trắng Casarena 505 Chardonnay

Rượu vang Casarena 505 Chardonnay mang hương vị mát lạnh của hương trái cây lên men. Rượu vang được lên men hay ngâm ủ trong thùng gỗ sồi sẽ có thêm vị vani, khói thuốc và gia vị như đinh hương và quế.
Chi tiết sản phẩm

Rượu vang Casarena 505 Chardonnay sản xuất từ giống nho trắng nổi tiếng trong ngành vang – Chardonnay . Được biết loại nho này được trồng rộng rãi trên các cánh đồng nho đất nước Argentina . Chính vì làm từ giống nho trên nèn Chai Rượu vang Casarena 505 Chardonnay [BM]  đem lại Hương vi đầy đủ hầu hết các hương vị trái cây. Bao gồm từ các loại quả nhiệt đới (chuối,dứa và ổi) đến các loại quả mọng như đào, mơ, cam, quýt và táo... Hậu vị dài.

Phương pháp lên men Malolactic cũng giúp  Rượu vang Casarena 505 Chardonnay tăng cường hương vị bơ đặc trưng cho rượu vang. Rượu vang được lên men hay ngâm ủ trong thùng gỗ sồi sẽ có thêm vị vani, khói thuốc và gia vị như đinh hương và quế.

Đặc điểm của Rượu vang Casarena 505 Chardonnay

Màu: Vang trắng

Hương: có hương vị hoa quả đặc trưng và hấp dẫn, từ vị trái cây nhiệt đới (chuối, dưa, dứa, ổi) cho đến vị quả hạch (đào, xuân đào, dừa), cam quýt và táo xanh.

Thích hợp nhiệt độ: 18 – 20 độ C

Kết hợp món ăn: các món giàu chất béo và đạm cực kì thích hợp như Một vài ví dụ có thể kể tới như: Thịt bò bít-tết, các món thịt chiên, nướng.

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng