Rượu Cocktails MG Spirit Vodka Orange

Rượu Cocktails MG Spirit Vodka Orange

Đây là loại rượu hoa quả đóng trong chai 275ml với thùng 24 chai, với hương cam thơm lừng, đem lại cảm giác thư giãn nhẹ nhàng và vị ngọt lan tỏa sau khi uống vào.
Chi tiết sản phẩm

Trưởng thành trên đất nước Tây Ban Nha, dòng rượu hoa quả ở đây được đánh giá cao. MG Spirit – Vodka chính là cái tên mĩ miều dùng để mô tả dòng sản phẩm này.

Rượu trái cây MG Spirit – Vodka Orange vẫn hiện lên với những tính cách cơ bản của rượu vodka. Tuy nhiên, với tính cách nhẹ nhàng, dòng rượu này như một loại thức uống của chị em phụ nữ. Họ tin dùng sản phẩm vì sự độc đáo, nhẹ nhàng cùng chất lượng số 1 mà chúng mang lại. Thưởng thức dòng rượu này, người nhận cảm thấy hương hương cảm tưới sống động. Chính hương vị đó đã tạo nên phong cách cho rượu.

Rượu Cocktails MG Spirit Vodka Orange

Thưởng thức rượu MG Spirit – Vodka Orange, người ta thường mang chúng trong những ngày hè. Đặc biệt, đây là một loại rượu hợp cạ nhất với những bữa tiệc bãi biển. Để thưởng thức rượu được ngon hơn, dòng rượu hoa quả này thường được đính kèm với các món ăn. Tạo nên sức hấp dẫn tốt nhất với rượu là bánh kem, kẹo hay các món tráng miệng.

 

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng