Rượu Cocktails MG Spirit Vodka Pineapple

Rượu Cocktails MG Spirit Vodka Pineapple

MG Spirit Vodka Pineapple là sự kết hợp mới mẻ của dứa nhiệt đới ngọt ngào với rượu vodka độc đáo của Ukraine.
Chi tiết sản phẩm

Hãy thử và thưởng thức hương vị ngọt ngào của nước ép dứa trộn hoàn hảo với một chút vodka! Đừng lo lắng, điều này sẽ không gây hại chút nào, MG Spirit Vodka Pineapple là sự kết hợp mới mẻ của dứa nhiệt đới ngọt ngào với rượu vodka độc đáo của Ukraine.

Vì vậy, loại cocktails này rất dễ dàng để thưởng thức - chỉ cần đổ qua đá nghiền và thêm một sự lựa chọn. Hoàn hảo cho một người yêu thích cocktail mà không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những người pha chế vừa ý.

MG Spirit Vodka Pineapple - Sự kết hợp mới mẻ của vodka với chiết xuất nước ép dứa và nước ngọt. Bán chạy nhất ở Hồng Kông. Sản xuất tại Barcelona.

Rượu Cocktails MG Spirit Vodka Pineapple

Từ năm 1835, nhiệm vụ MG Destilerias Hồi đã tạo ra & sản xuất các loại rượu chưng cất cao cấp. Chúng tôi tôn trọng truyền thống tập trung vào tương lai của chúng tôi vào sự đổi mới. Cam kết chất lượng của chúng tôi là nền tảng của khách hàng của chúng tôi, niềm tin và những thành công trong quá khứ và tương lai của chúng tôi.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1980, MG Destilerias là một trong những người đầu tiên đã sản xuất đồ uống hỗn hợp RTD. Một sự kết hợp hoàn hảo của tinh thần uy tín nhất của chúng tôi.

 

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng